Game Thủy thủ mặt trăng 2

Đăng ngày 16/07/2017 1,133 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Thủy thủ mặt trăng 2

Những người chơi 9x, hình ảnh cô nàng Thủy thủ mặt trăng xinh đẹp cùng với anh chàng Tuxedo mặt nạ điển trai, lịch lãm có vẻ đã quá quen thuộc. Quay trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới, game thủy thủ mặt trăng 2 sẽ chinh phục được những người chơi khó tính nhất với cách chơi hoàn toàn mới và hình ảnh đồ họa cực kỳ đẹp mắt, sống động.

thuy-thu-mat-trang-2

Một cặp bài trùng ăn ý

Trong game thủy thủ mặt trăng 2, người chơi có hai nhiệm vụ chính, đó chính là lựa chọn những bộ trang phục, phụ kiện cho 02 nhân vật chính trong trò chơi. Tưởng như đơn giản, những cần phải có con mắt thẩm mỹ cực cao để phối những bộ đồ cho thật hợp lý nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch lãm.

game-thuy-thu-mat-trang-2

Với bộ cánh đắt tiền cho nữ

Khi chơi game thủy thủ mặt trăng 2, người chơi sẽ như lạc vào một thế giới của thế lực công lý, nơi cô nàng xinh đẹp thủy thủ mặt trăng cùng người yêu là chàng Tuxedo mặt nạ chinh phục cái ác, đem bình yên đến khắp mọi ngõ ngách trên trái đất.

choi-game-thuy-thu-mat-trang-2

Và lịch lãm cho nhân vật nam

Bên cạnh đó, những trò chơi liên quan đến cô nàng nổi tiếng này như game thủy thủ mặt trăng 3 hay game thủy thủ mặt trăng 4 cũng là những trò chơi cực kỳ hấp dẫn, thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi chơi game cùng với người thân và bạn bè đấy nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Thủy thủ mặt trăng 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]