Game Thủy thủ Mặt trăng 3

Đăng ngày 14/06/2017 2,568 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Thủy thủ Mặt trăng 3

Chắc hẳn các bạn đều biết nhân vật Thủy Thủ mặt Trăng trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Và đây, chúng ta sẽ được đắm chìm vào thế giới nhân vật, được tự tay tạo hình cho nhân vật bởi những trang phục, kiểu tóc, phụ kiện đẹp mắt và sành điệu... thật là một trải nghiệm thú vị và những trải nghiệm đặc biệt này chỉ có trong game Thủy thủ mặt trăng 3, hãy cùng tham gia vào thế giới của các thủy thủ mặt trăng nhé.

thuy-thu-mat-trang-3

5 cô nàng xinh đẹp

Cùng dòng game nhẹ nhàng và dễ thương với game Thủy Thủ Mặt Trăng 3 người chơi được thỏa thích lựa chọn cho những nhân vật Thủy Thủ Mặt Trăng những bộ trang phục trong một tủ trang phục đầy những bộ đồ xinh xắn. Người chơi sẽ lần lượt tạo hình cho thứ tự các nhân vật với những cá tính và phong cách hoàn toàn khác nhau.

game-thuy-thu-mat-trang-3

Có phong cách thời trang khác nhau

Cuộc trình diễn thời trang sẽ được diễn ra khi các nhân vật của bạn đã được khoác lên những bộ trang phục và phụ kiện mà chính tay bạn đã chọn. Những Thủy Thủy Mặt Trăng của chúng ta thật đáng yêu khi trình diễn những bộ trang phục trên một không gian đầy màu sắc của vũ trụ. Hãy một lần trở thành những nhà tạo mẫu sáng tạo ở game Thủy Thủ Mặt trăng 3 nhé.

choi-game-thuy-thu-mat-trang-3

Hay ăn mặc cho các cô gái ấy thật đẹp nhé

Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể thử sức với những trải nghiệm thú vị trong game thủy thủ mặt trăng hay game thủy thủ mặt trăng 4.

NHẬN XÉT VỀ GAME Thủy thủ Mặt trăng 3 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]