Game Thủy thủ Mặt Trăng

Đăng ngày 14/06/2017 4,834 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Thủy thủ Mặt Trăng

Là một tín đồ thời trang, bạn không nên bỏ lỡ game Thủy thủ Mặt trăng siêu thú vị này. Những cô thủy thủ mặt trăng xinh đẹp của chúng ta sẽ được khoác lên mình những trang phục lộng lẫy để đi đến cuộc hẹn và chơi đùa vui vẻ. Bạn hãy dùng những hiểu biết về thời trang của mình làm sao biến hóa những cô gái thành một người năng động, tự tin và không kém phần tươi trẻ.

thuy-thu-mat-trang

Giao diện được Việt hóa vô cùng thân thiện

Trong game Thủy thủ Mặt trăng, bạn chỉ cần click chuột là  đã có thể chọn cho các cô gái những bộ trang phục, các phụ kiện kèm theo và những món trang sức vô cùng lộng lẫy. Đó là những nhân vật yêu thích của bạn, không có lý do gì để không biến cô ấy trở thành người xinh đẹp được.

game-thuy-thu-mat-trang

Hệ thống trang phục đa dạng

Game Thủy thủ Mặt trăng là một trong những trò chơi thuộc thể loại game thiết kế thời trang. Những ai yêu thích thời trang đều có thể chơi được, nhất là các bạn gái. Thiên đường thời trang sẽ hiện ra trước mắt bạn. Thật hấp dẫn phải không nào.

choi-game-thuy-thu-mat-trang

Cùng những bộ cánh lộng lẫy cuốn hút

Và vẫn còn rất nhiều game đang chờ bạn khám phá và chinh phục nó. Chúng là những game giúp bạn giải tỏa căng thẳng rất hữu hiệu đấy nhé. Chẳng hạn như bạn có thể chơi game trang điểm nàng tiên cá 2 hay game thời trang song sinh.

NHẬN XÉT VỀ GAME Thủy thủ Mặt Trăng 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]