Game Tiệm bánh hamburger

Đăng ngày 14/06/2017 11,426 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

 Trên máy tính, dùng để chơi game.

 Trên điện thoại, dùng để chơi game trên màn hình cảm ứng.

 

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Tiệm bánh hamburger

Miếng bánh hamburger thật là hấp dẫn với một lát bò ngon lành, một chút phô mai béo ngậy cùng chút cay cay của tương ớt, thêm chút tươi mát của rau xà lách. Thật khó cưỡng lại với một người yêu thích thức ăn nhanh. Nhưng còn tuyệt hơn nữa vì trong game tiệm bánh hamburger, chính tay bạn sẽ làm ra những chiếc bánh thơm ngon đấy.

tiem-banh-hamburger

Bạn biết cách làm bánh Hamburger chứ ?

Bạn sẽ vào vai một người chủ trong game tiệm bánh hamburger. Từ việc nướng bánh, nướng thịt, làm bánh,giao bánh cho khách đến thu tiền đều do một tay bạn làm. Công việc sẽ rất nhiều đấy. Bạn cũng phải làm trong thời gian nhanh nhất, nếu không, các vị khách sẽ không hài lòng và bỏ đi. Hãy nhớ chăm sóc thật tốt các khách hàng của mình nhé.

game-tiem-banh-hamburger

Thử vào vai một thợ làm bánh chuyên nghiệp

Trong game tiệm bánh hamburger, bạn còn làm kem, làm salad hay bánh quy để phục vụ cho các thực khách của mình. Yêu cầu của khách hàng không đơn giản đâu nhé và thời gian thì không có nhiều. Dù có bận rộn đấy nhưng đảm bảo bạn sẽ thật là vui.

choi-game-tiem-banh-hamburger

Và duy trì lượng khách hàng ổn định nhé

Năng lực quản lý cửa tiệm của bạn sẽ được phát huy hết công suất, còn đợi gì nữa mà không nhanh tay chơi nào. Chúc bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiều nhé. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn với game làm bánh hamberger hay game chế thuốc làm đẹp.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Tiệm bánh hamburger 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]