Game Tiêu diệt thổ phỉ

Đăng ngày 16/07/2017 1,332 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng hoặc  để di chuyển, nhấp  để bắn, sử dụng các phím từ số 1 đến số 6 để đổi vũ khí và phím  để đổi vũ khí tiếp theo.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Tiêu diệt thổ phỉ

Nói đến thổ phỉ, người ta thường nghĩ ngay đến những tên cướp ác ôn, chuyên cướp bóc của mọi người để tiêu xài, thậm chí cả việc giết người để hoàn thành được mục tiêu của chúng. Không ai không căm thù bọn thổ phỉ. Nay trong game tiêu diệt thổ phỉ, bạn sẽ có cơ hội lớn để trừ gian diệt ác, tiêu diệt hết bọn thổ phỉ, đem lại bình yên cho mọi người.

tieu-diet-tho-phi

Trừ gian diệt ác

Khi chơi game tiêu diệt thổ phỉ, người chơi sẽ vào vai một người quân nhân, người lính này được cấp trên giao cho nhiệm vụ tiêu diệt một hang ổ thổ phỉ đang trú ẩn tại một hòn đảo bí mật. Với khẩu súng máy trên tay, hãy di chuyển cẩn thận và tiêu diệt bất cứ tên thổ phỉ nào đang tấn công mình.

game-tieu-diet-tho-phi

Với khẩu súng trên tay

Trong game tiêu diệt thổ phỉ, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hình ảnh đồ họa tuy đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút. Với cách chơi vô cùng dễ dàng, thì việc hành hiệp trượng nghĩa, đem lại bình an cho mọi tàu thuyền đi qua khu vực này không phải là một điều gì đó quá khó khăn nữa.

choi-game-tieu-diet-tho-phi

Tiêu diệt bất cứ tên thổ phỉ nào xuất hiện

Bên cạnh đó, vẫn còn những trò chơi vô cùng hấp dẫn, cuốn hút, cùng thể loại như game Naruto quyết đấu hay game đột kích 3 mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi có thời gian rảnh nhé. Hãy cùng trải nghiệm nào.

NHẬN XÉT VỀ GAME Tiêu diệt thổ phỉ 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]