Game Tiểu quái Sonic

Đăng ngày 05/09/2017 2,213 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng các phím  để di chuyển và nhấn  để nhảy.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Tiểu quái Sonic

Chú nhím Sonic là nhân vật trong trò chơi hoạt hình nổi tiếng và là biểu tượng của hãng Sega được các bạn trẻ biết đến và rất yêu thích ở thập niên 90. Ngày nay, tuy các hãng game và phim liên tục cho ra mắt nhiều nhân vật mới nhưng chú nhím đáng yêu Sonic vẫn giữ được một vị trí không thể nào quên được trong lòng người yêu game. Và trong game tiểu quái Sonic, người chơi sẽ có những màn phiêu lưu vô cùng đặc biệt.

tieu-quai-sonic

Anh chàng Nhím xanh quen thuộc

Game tiểu quái Sonic thuộc thể loại phiêu lưu, hành trình của Sonic là không giới hạn, chú được sinh ra và lớn lên tại một hòn đảo nhỏ ở Phía Nam, với khả năng cuộn người và chạy nhanh, Sonic được mệnh danh là siêu nhím nhanh nhất thế giới. Cùng với nhím Sonic, bạn sẽ vượt qua rừng xanh nước độc và những chuyến phiêu lưu thú vị khác. Trong game, bạn có thể tùy chọn nhân vật cho mình như Nhím Sonic, Tail đuôi dài, Knuckles móng vuốt và thỏ điệu Cream, mỗi một nhân vật đều có những tuyệt kỹ của mình đang chờ bạn khám phá.

game-tieu-quai-sonic

Trên đoạn đường nhiều hiểm nguy

Khi chơi game tiểu quái Sonic, bằng khả năng của mình, hãy giúp Sonic thoát khỏi khu rừng xanh lạnh lẽo, bằng khả năng chạy của mình, Sonic phải vượt qua mọi chướng ngại vật có trên đường đi và bọn quái vật luôn rình rập. Trên đường đi, bạn đừng quên nhặt những chiếc nhẫn đánh rơi giữa đường, đó sẽ như lộ phí trên đường cho bạn tuy nhiên nếu bạn không tránh được các lỗ chông trên mặt đường thì hành trang của bạn sẽ bị rớt lại. 

choi-game-tieu-quai-sonic

Đừng quên thu thập kim cương

Là game hay nhất thế giới, Sonic được biết đến như là một trong những game đầu tiên được tạp chí Walk of game bình chọn cùng với Mario và Link. Sự nổi tiếng của Sonic được chứng thực bởi người chơi và người hâm mộ chú nhím siêu nhanh này. Hãy cùng Sonic khám phá thế giới nhé. Bên cạnh đó, cũng có những trò chơi như game Sonic đua xe hay game Ben 10 đua xe cũng thú vị không kém đấy.


NHẬN XÉT VỀ GAME Tiểu quái Sonic 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]