Game Tom & Jerry: Đặt bẫy

Đăng ngày 14/06/2017 6,994 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Tom & Jerry: Đặt bẫy

Cuộc đối đầu giữa Tom và Jerry sẽ không bao giờ có hồi kết. Mèo Tom có vẻ rất tức giận khi bị chuột Jerry chọc phá nhưng không lần nào bắt tận tay được. Vì thế, mèo Tom nảy ra một ý tưởng là đặt bẫy để chuột Jerry không thể nào trốn thoát được. Bạn hãy giúp mèo Tom đặt chuỗi bẫy liên hoàn trong game Tom & Jerry: Đặt bẫy nhé.


tom-jerry-dat-bay

Thử thách cùng mèo Tom và chuột Jerry


Trong game Tom & Jerry: Đặt bẫy, bạn chỉ cần dùng chuột và kéo những công cụ, những vật dụng có sẵn để tạo nên một chuỗi bẫy liên hoàn nhằm giúp cho chú chuột tinh nghịch không thể thoát khỏi. Hãy chú ý, đừng là cho chú chó thức giấc, nếu không, bạn sẽ phải hứng chịu hậu quả đấy nhé.


game-tom-jerry-dat-bay

Đặt bẫy lẫn nhau


Game Tom & Jerry: Đặt bẫy, sẽ có 2 khu vực cho bạn lựa chọn: phòng bếp và phòng khách. Cuộc chiến giữa mèo và chuột lại sắp diễn ra và hãy xem, ai là người chiến thắng nhé. Liệu mèo Tom có thành công với kế hoạch của mình? Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.


choi-game-tom-jerry-dat-bay

Nhiều hệ thống để chọn


Nếu như bạn đã bắt thành công được chú chuột tinh nghịch, tại sao bạn không thử chơi game Tom & Jerry: Bóng nước hay game mèo Tom dọn dẹp. Đó là cơ hội tốt cho bạn thể hiện khả năng của mình đấy. 

NHẬN XÉT VỀ GAME Tom & Jerry: Đặt bẫy 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]