Game Trả thù sếp

Đăng ngày 05/09/2017 5,475 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Trả thù sếp

Trong công việc thường nhật chắc chắn sẽ có những lúc bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản với mớ công việc chán phèo mỗi ngày đều lặp đi lặp lại. Bạn có biết hơn 70% dân văn phòng đều có chung tư tưởng như bạn. Cảm thấy bức bối, bị áp chế, bị không đánh giá đúng năng lực.. và trên tất cả là bị sếp đàn áp một cách không thương tiếc. Hôm nay, với game trả thù sếp,  bạn sẽ có những giây phút giải tỏa căng thẳng, xua tan đi những chán chường và khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn khi quay trở lại với công việc. 

tra-thu-sep

Một ông sếp khó tính

Trong game trả thù sếp, trò chơi là một chuỗi những hành động nhằm làm thỏa mãn sự tức giận của người nhân viên với vị sếp luôn cằn nhằn và luôn cảm thấy không hài lòng với anh ta. Anh ta đã làm hết sức mình và cảm thấy bị tổn thương khi sếp cứ nhất định bắt anh phải sửa chỗ này chỗ nọ chỗ kia... Thế nên, chàng trai đã lên một kế hoạch trả thù vị sếp khó ưa kia.

game-tra-thu-sep

Hướng dẫn cách chơi

Khi chơi game trả thù sếp, người chơi sẽ nhận ra rằng tất cả những vật phẩm trong căn phòng làm việc đều có thể trở thành vũ khí giết người khi con người ta nóng giận. Có tổng cộng 16 cách để bạn tẩn cho vị sếp kia một trận ra trò để thỏa lòng mình đấy. Hãy tìm ra những cách khác nhau để làm cho trò chơi thêm phần thú vị nhé. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng khi chơi.

choi-game-tra-thu-sep

Sút văng sếp ra ngoài

Cùng với các tựa trò chơi khác như game Doremon trả thù hay game Doremon và Nobita trả thù cộng thêm trò chơi ở trên, thì đây sẽ là một trong những trò chơi tiêu khiển thích hợp cho tất cả mọi người. Còn đợi gì nữa, cùng chơi ngay nào. Đừng quên rủ thêm bạn bè, người thân cùng tham gia vào những ngày nghỉ để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Trả thù sếp 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]