Game Trang điểm cô dâu

Đăng ngày 16/07/2017 3,783 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Trang điểm cô dâu

Bạn sẽ kết hôn với một nửa yêu thương của mình vào cuối tháng. Nhưng bạn đang rất lo lắng vì không biết phải sửa soạn thế nào để trở thành một cô dâu xinh đẹp nhất. Hãy tham gia game trang điểm cô dâu để dẹp tan đi sự âu lo không đáng có ấy nhé.

trang-diem-co-dau

Bạn sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng, cần chuẩn bị những thứ gì nhỉ ?

Trong game trang điểm cô dâu, bạn sẽ phải chuẩn bị mọi thứ để thật xinh đẹp và lộng lẫy. Trước tiên, hãy chọn mẫu bạn trai mà bạn thích và điền đầy đủ thông tin để có một tấm thiệp chúc mừng thật đẹp. Sau đó, bạn hãy chọn váy cưới, kiểu tóc và kiểu trang điểm mà bạn thấy đẹp và phù hợp với bạn nhất. Có rất nhiều kiểu để bạn lựa chọn: cổ điển, hiện đại, cá tính, dịu dàng…Hãy chọn những thứ tốt nhất cho bạn nhé.

game-trang-diem-co-dau

Chọn kiểu tóc và trang điểm thật lộng lẫy nào

Mọi thứ đã được chuẩn bị xong trong game trang điểm cô dâu, bây giờ chỉ cần tự tin, nở một nụ cười thật tươi và nắm tay chú rể của mình để bước nào tiệc cưới ngay thôi nào. Chú rể sẽ không rời khỏi mặt bạn một phút giây nào đâu. Anh ấy sẽ là người hạnh phúc nhất vì đã cưới được một cô dâu xinh đẹp như bạn.

choi-game-trang-diem-co-dau

Trông hai bạn thật xứng đôi

Chúc hai bạn sẽ trăm năm hạnh phúc nhé và sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc trọng đại nhất của đời mình. Bạn cũng có thể tìm được một nửa thương yêu của mình với game cô dâu xinh đẹp hay game trang điểm cho Bạch Tuyết.

NHẬN XÉT VỀ GAME Trang điểm cô dâu 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]