Game Trang điểm nàng tiên cá 2

Đăng ngày 14/06/2017 2,739 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

 Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Trang điểm nàng tiên cá 2

Nàng tiên cá xinh đẹp sắp được đi dạo chơi ở dưới biển, nhưng nàng phân vân không biết sẽ mang đồ gì cho thật đẹp, bạn hãy giúp nàng tiên cá lựa chọn một bộ trang phục thật lỗng lấy, chọn cho nàng màu son thật quyến rũ để nàng có thể tự tin dạo chơi trong game trang điểm nàng tiên cá 2 nhé.

trang-diem-nang-tien-ca-2

Trổ tài make up cho nàng tiên cá


Trong game trang điểm nàng tiên cá 2, có rất nhiều trang phục lộng lẫy, có nhiều nhiều phụ kiện, có rất nhiều đồ trang điểm mà bạn có thể lựa chọn để làm sao cho nàng tiên cá trở nên nổi bật nhất. Các sinh vật dưới biển sẽ phải bất ngờ bởi vẻ yêu kiều mà bạn tạo ra cho nàng tiên cá. Thật hãnh diện phải không nào.


game-trang-diem-nang-tien-ca-2


Lựa chọn những bộ cánh thật đẹp


Chỉ cần vài cái nhấp chuột đơn giản, bạn đã có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo cho nàng tiên cá. Gu thẫm mĩ và năng khiếu của bạn sẽ được bộc lộ rõ trong game trang điểm nàng tiên cá 2 này. Ngại gì mà không thử.


choi-game-trang-diem-nang-tien-ca-2


Và chiêm ngưỡng thành quả của bạn


Game trang điểm nàng tiên cá 2 phù hợp với nhất nhiều độ tuổi, và đặc biệt là các bạn gái. Tự mình có thể khiến cho người khác trở nên xinh đẹp, còn gì là hạnh phúc hơn. Bạn cũng có thể trải nghiệm thêm game thời trang song sinh hay game chế thuốc làm đẹp nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Trang điểm nàng tiên cá 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]