Game Trốn tù

Đăng ngày 16/07/2017 18,909 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Trốn tù

Hãy cùng tham gia vào thử thách đầy thú vị cùng game Trốn Tù, hãy giúp người vô tội này thoát ra khỏi tù bằng những kế hoạch đã được lên sẵn. Hãy nhanh tay hành động vì chỉ còn 14 ngày là người vô tội này bị chuyển đến một nơi giam giữ nghiêm ngặt hơn và mọi kế hoạch được sắp xếp là không thể thực hiện cho cuộc đào tẩu này. Nào, còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tham gia và giúp người vô tội này được tự do nhé.

tron-tu

Một tựa game cực kỳ hấp dẫn và thú vị

Người vô tội này bị giam giữ rất nghiêm ngặt, cứ vào giây lại có lính gác đi qua theo dõi nên chúng ta chỉ hành động được khi không thấy bóng dáng của tên lính gác to béo kia nhé. Trong game Trốn Tù đòi hỏi người chơi phải có óc quan sát, nhanh tay lẹ mắt vì phải canh chừng tên lính gác kia để tránh bị phát hiện và tất nhiên khi bị phát hiện, thời gian sẽ bị rút ngắn mất 1 ngày và cơ hội để thoát ra lại ít hơn.

game-tron-tu

Kế hoạch được lên rất chi tiết

Thời gian sẽ trôi rất nhanh vì vậy người chơi phải tận dụng mọi khoảng thời gian không có tên lính gác và với game Trốn Tù các bạn sẽ gặp những pha hú hồn vì có người đến bất ngờ nhưng thực ra lại là chính những người bạn tù xung quanh và tất nhiên chúng ta vẫn có thể tiếp tục hành động mà không sợ bị phát hiện.

choi-game-tron-tu

Và bạn chỉ cần vượt ngục thôi

Ngoài ra, chúng ta có thể thử sức với hàng loạt game thể loại phiêu lưu, chiến thuật như game Doraemon chạy trốn hay game Ninjago trong rừng quái vật. Hãy hóa thân vào nhân vật để chinh phục những thử thách trong game nhé.


NHẬN XÉT VỀ GAME Trốn tù 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]