Game Trực thăng chiến đấu

Đăng ngày 16/07/2017 907 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để bắn và di chuyển. Nhấp phím  để dùng tên lửa.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Trực thăng chiến đấu

Game Trực Thăng Chiến Đấu là thể loại chiến thuật hấp dẫn. Người chơi sẽ điều khiển chiếc trực thăng của mình tiến vào căn cứ của quân địch để chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi phải vừa điều khiển vừa bắn phá những căn cứ và lực lượng quân lính của địch và nên nhớ đừng để trực thăng của mình bị bắn nhé.

truc-thang-chien-dau

Được trang bị vũ khí tối tân nhất

Khi tham gia game Trực Thăng Chiến Đấu người chơi sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ được giao và cứ mỗi nhiệm vụ vượt qua sẽ lại được thử thách tiếp với những nhiệm vụ khó hơn. Ngoài vũ khí được trang bị cho trực thăng, người chơi có thể sử dụng tên lửa với sức công phá rất lớn của trực thăng nhưng mỗi nhiệm vụ lượng tên lửa chỉ được trang bị có giới hạn nhé.

game-truc-thang-chien-dau

Với những nhiệm vụ được giao cụ thể

Trên đường thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm như máu, tên lửa và cả súng bắn được nhiều hướng khác nhau giúp tiêu diệt những tên địch nhanh hơn nữa nhé. Với game Trực Thăng Chiến Đấu, người chơi sẽ được trở thành một người chiến đấu kiên cường và can đảm.

choi-game-truc-thang-chen-dau

Chinh chiến trên một chiến trường đầy bom đạn

Hãy cùng thử sức với game lực lượng thiên hà hay game Swat đột kích để có những trải nghiệm thú vị cùng người thân, bạn bè vào những ngày hè. Điều mà bạn chưa bao giờ có nhé. 


NHẬN XÉT VỀ GAME Trực thăng chiến đấu 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]