Game Truy quét khủng bố

Đăng ngày 05/09/2017 978 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Truy quét khủng bố

Trong cộng đồng quốc tế, khủng bố đang là vấn nạn được quan tâm hàng đầu. Để có thể ngăn chặn và đánh sập các tổ chức xấu xa. Đến với game truy quét khủng bố bạn sẽ được tham gia vào các trận chiến chế ngự bọn tội phạm và càng hiểu hơn về thế lực ngầm. Hãy là một tay xạ thủ chuyên nghiệp cứu đất nước thoát khỏi bọn khủng bố tàn ác kia.

truy-quet-khung-bo

Lựa chọn cho mình một nhiệm vụ để chiến đấu

Trong game truy quét khủng bố, bạn sẽ vào vai một tay súng chuyên nghiệp lần theo vị trí của những tên khủng bố còn lưu lại trong đợt truy quét. Hãy nhanh chân đến đó và bố trí thật chặt chẽ để tiêu diệt bọn xấu xa. Phải thật cẩn thận vì chúng rất tinh ma, khi bạn tiến đến gần nguy cơ mất mạng rất cao. Hãy tập trung cao độ ngắm bắn thật chính xác, tốc độ nhanh lẹ chính là vũ khí quan trọng giúp bạn hoàn thành các màn chơi một cách xuất sắc diệt sạch bọn khủng bố.

game-truy-quet-khung-bo

Đây là sơ đồ nơi mà bạn sẽ tấn công vào tiêu diệt hang ổ của bọn khủng bố

Game truy quét khủng bố chắc chắn sẽ mang lại nhiều pha hồi hộp đầy gây cấn. Tuy nhiên, với tài năng thiện xạ của bạn, không vì vậy mà có thể khiến bạn chùn bước. Hãy chiến đấu hết mình để dẹp loạn mang bình yên với đất nước. Hoàn thành màn chơi với số viên đạn bắn ra ít nhất để có thể đạt được điểm số cao và được đánh giá cao về kỹ năng bắn súng của mình. Thử thách này không quá khó khăn đối với bạn phải không nào?

choi-game-truy-quet-khung-bo

Hãy xông vào bắn hạ tất cả bọn tội phạm này.

Hãy trở thành tay thiện xạ bất khả chiến bại nhé, chúc bạn sẽ có những màn đấu súng thật thú vị. Bên cạnh đó, còn có các game cùng thể loại có thể bạn sẽ thích như là game khủng bố sân bay hay game cuộc chiến chống khủng bố.

NHẬN XÉT VỀ GAME Truy quét khủng bố 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]