Game Võ đài đẫm máu

Đăng ngày 14/06/2017 10,815 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để di chuyển và các phím z x c v để tấn công.

Trên điện thoại, dùng  để chạm vào các phím ảo.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Võ đài đẫm máu

Yêu thích thể loại game đối kháng, đam mê sự mạnh mẽ, và muốn nếm thử cảm giác là người chiến thắng thì game võ đài đấm máu là một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất.  Lựa chọn võ sĩ ưu tú nhất và tham gia đại hội võ thuật mang tầm cỡ quốc tế nào.

vo-dai-dam-mau

Trận chiến sinh tử

Game võ đài đẫm máu là cơ hội tốt nhất cho bạn thể hiện lòng dũng cảm và sự nhanh nhẹn. Không một đối thủ nào có thể làm cho bạn bị gục ngã được bởi kĩ thuật và khả năng của bạn là bất khả chiến bại. Bạn sẽ chọn cho mình võ sĩ mà bạn thích, mỗi võ sĩ đều có điểm mạnh của riêng mình và không ai ngoài bạn là người phát huy được những khả năng đó.

game-vo-dai-dam-mau


Lựa chọn nhân vật phù hợp


Sự phối hợp hoàn hảo của phòng thủ và tấn công là điều kiện để làm nên chiến thắng trong game võ đài đãm máuCàng hạ gục được nhiều đối thủ, cơ hội trở thành minh chủ sẽ càng cao. Bạn cứ việc tung hết khả năng của mình, chiến thăng sẽ là của bạn.


choi-game-vo-dai-dam-mau


Và chiến thắng đối thủ


Có được những giây phút thoải mái, khả năng chiến đấu của bạn được nâng tầm cao hơn, uy lực của bạn sẽ được mọi người công nhận, thật là nhiều điều lí thú nhưng chi gói gọn trong một trò chơi. Bạn còn sẽ vui hơn nhiều khi chơi game songoku 7 hay game songoku 5.

NHẬN XÉT VỀ GAME Võ đài đẫm máu 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]