Game Võ sĩ giác đấu

Đăng ngày 14/06/2017 34,387 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Võ sĩ giác đấu

Bạn đã thử hình dung nếu mình bỗng nhiên trở thành một đấu sĩ La Mã cổ đại thì sẽ như thế nào chưa. Game võ sĩ giác đấu sẽ giúp bạn trở thành những chiến binh dũng mãnh nhất của đấu trường La Mã. Cùng tái hiện lại đấu trường cổ xưa và giành được chiến thắng nhé.

vo-si-giac-dau

Giao diện đơn giản nhưng không kém thú vị

Tham gia game võ sĩ giác đấu, bạn sẽ hoá thân thành một đấu sĩ và sẽ có quyền thay đổi kiểu tóc, màu da, bộ râu để tạo nên sự oai phong cho riêng mình. Bạn cũng sẽ được cộng các điểm vào những chỉ số cơ thể nào mà bạn muốn tăng cường: sức mạnh, sự nhanh nhẹn, trí tuệ, giáp…Bạn còn được sử dụng hết tất cả các loại vũ khí: gươm, giáo, chuỳ, rìu, dao phay…

game-vo-si-giac-dau

Chế độ nâng skill đa dạng

Trong game võ sĩ giác đấu, ngoài đấu trường cổ đại bạn còn được đến những nơi khác như: cửa hàng, nhà thờ, lò rèn để trang bị các vật dụng cho bản thân phục vụ cho trận chiến. Có hai yếu tố mà bạn cần chú ý là máu và năng lượng. Nếu như bạn hết hai thứ đó sẽ không ra được các tuyệt chiêu cũng như sẽ bị thua cuộc.

choi-game-vo-si-giac-dau

Chiến thắng để tích lũy kinh nghiệm

Hãy thật thận trọng với các đối thủ. Một lời nhắc nhở cho bạn là hãy xem đối thủ sử dụng vũ khí gì để có thể sử dụng chiến lược chiến đấu cho phù hợp nhé. Chúc bạn sẽ là người chiến thắng. Ngoài ra, bạn còn có thể thử sức mình trong nhiều trận đấu khác với game đại chiến sao anime hay game kungfu panda 3 đại chiến.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Võ sĩ giác đấu 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]