Game Vua tốc độ

Đăng ngày 16/07/2017 2,298 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng phím  để điều khiển.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Vua tốc độ

Đã là con trai, ai cũng có sẵn trong người dòng máu đam mê tốc độ. Để thỏa mãn niềm đam mê ấy, nhà phát hành đã cho ra đời game vua tốc độ với những đường đua vô cùng ngoạn mục, các đối thủ vô cùng tài năng. Hãy tham gia và chinh phục những chặng đường cùng tốc độ vượt trội mà bạn sẵn có nhé.

vua-toc-do

Một cuộc đua nảy lửa trên từng chặng đường

Khi chơi game vua tốc độ, bạn sẽ được điều khiển một chiếc siêu xe 4 bánh với tốc độ vô cùng nhanh cùng với những đối thủ cực kỳ mạnh. Hãy điều khiển chiếc xe vượt qua những góc cua thật điêu luyện và chinh phục những chặng đường nguy hiểm trong thời gian ngắn nhất để dành được điểm số cao nhé.

game-vua-toc-do

Với những đối thủ nặng ký

Điều đặc biệt khi chơi game vua tốc độ, đó là bạn có thể tích trữ một số tiền kha khá để tậu cho mình một chiếc xe thật ưng ý. Về màu sắc, bạn có thể tự do điều chỉnh để tạo nên một chiếc xe thật đặc biệt và không đụng hàng với ai cả. Thật thú vị phải không nào.

choi-game-vua-toc-do

Điền tên bạn lên bảng xếp hạng

Bên cạnh đó, cũng còn rất nhiều trò chơi về thể loại đua xe vô cùng đặc sắc và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như game đua xe đạp 2 người hay game đua xe f1. Đừng bỏ lỡ nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Vua tốc độ 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]