Game Winx giải cứu thú cưng

Đăng ngày 14/06/2017 2,671 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để di chuyển và nhấn phím  để tấn công.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Winx giải cứu thú cưng

Những con thú cưng đang gặp nguy hiểm khi tên thợ săn Tiên đang cố bắt để biến chúng thành những con quái vật. Các nàng tiên Winx đã không nỡ để thú cưng của mình phải chịu đau đớn nên đã ra tay giải cứu. Hãy cùng game winx giải cứu thú cưng trải nghiệm điều đó nhé.

winx-giai-cuu-thu-cung

Bạn muốn trở thành nàng tiên nào ?

Trong game Winx giải cứu thú cưng, những con thú cưng đáng yêu đang có một cuộc sống yên bình cho đến khi tên phù thủy của những vòng tròn đen Orgon xuất hiện. Hắn muốn thu nạp tay sai cho bản thân nên muốn biến thú cưng thành những con quái vật để giúp việc cho hắn. Nhiệm vụ của người chơi là hãy nhanh tay giải cứu chúng và chú ý tránh thoát khỏi những vòng tròn ma thuật của tên phù thủy này.

game-winx-giai-cuu-thu-cung

Tên phù thủy độc ác

Bạn sẽ có cơ hội chọn một trong những nàng tiên như Stella, Bloom, Flora hay những nàng tiên khác trong game winx giải cứu thú cưng. Nếu những con thú cưng đã bị biến thành quái vật, không còn cách nào khác bạn phải ra tay tấn công để tiêu diệt chúng thôi. Hãy quan sát kỹ và thận trọng nào.

choi-game-winx-giai-cuu-thu-cung

Cố gắng giải cứu thật nhiều thú cưng nhé

Bạn có yêu thích những nàng tiên Winx ? Nếu có, thì những trò chơi như game trận chiến Winx hay game Winx Stella sắm đồ cưới sẽ mang đến cho bạn giây phút thoải mái với những cô nàng tiên nữ xinh đẹp này.

NHẬN XÉT VỀ GAME Winx giải cứu thú cưng 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]