Game Winx Stella sắm đồ cưới

Đăng ngày 14/06/2017 1,573 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Winx Stella sắm đồ cưới

Là con gái chắc hẳn ai cũng ước mơ tìm được 1 nửa phù hợp, yêu thương mình chân thành và cùng nhau sánh đôi trong một lễ cưới hoàn hảo, hạnh phúc ngọt ngào. Trong game Winx Stella  sắm đồ cưới cũng vậy, cô gái đang rất háo hức chuẩn bị cho ngày kết hôn, bạn hãy giúp Stella mua sắm những vật dụng cần thiết nhé!

 winx-stella-sa

Sắm đồ cưới cùng Stella

Khi chơi game Winx Stella  sắm đồ cưới, Stella đã lên danh sách những món hàng cần mua một cách cẩn thận bằng hình ảnh và số lượng rồi, bạn chỉ cần ghi nhớ chúng và nhanh chân vào siêu thị chọn lựa thôi. Bạn chỉ cần tìm đúng món hàng, bỏ vào giỏ trước khi hết giờ là đã hoàn tất.

 game-winx-stella-sam-do-cuoi

Với những phụ kiện đẹp mắt

Những vật Stella cần cho lễ cưới khá phổ biến như bánh kem, váy cưới, khăn voan, giày, hoa, trang sức đặc biệt là nhẫn đôi… Tinh mắt, nhanh tay chính là những bí quyết giúp bạn dễ dàng chiến thắng game game Winx Stella  sắm đồ cưới  này đấy.

 choi-game-winx-stella-sam-do-cuoi

Chọn lựa thật kỹ bạn nhé

Giao diện đồ họa nữ tính, dễ thương với hình ảnh minh họa tươi vui, rực rỡ màu sắc, cộng thêm âm nhạc du dương, chắc chắn game sẽ là một món ăn tinh thần tuyệt vời để các bạn gái giải trí, thư giãn cuối tuần. Đồng thời tham khảo thêm nhiều ý tưởng cho lễ cưới của chính bạn trong tương lai. Đừng quên so tài thêm với game chế thuốc làm đẹp hay game chăm sóc công chúa băng nhé.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Winx Stella sắm đồ cưới 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]