Game Xạ thủ súng ngắm

Đăng ngày 27/08/2017 1,914 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Xạ thủ súng ngắm

Xã hội ngày càng phát triển tội ác ngày càng hoành hành. Tại game xạ thủ súng ngắm, đang diễn ra một cuộc đọ súng gay cấn giữa bọn khủng bố và nữ cảnh sát giàu lòng chính nghĩa. Không khuất phục trước tội ác và bảo vệ an ninh cho người dân, bạn có cùng chí hướng như vị cảnh sát kia không? Hãy nhanh tay tham gia game để hóa thân thành nữ cảnh sát tài ba, xông vào sào huyệt của bọn xấu và trổ tài thiện xạ của mình nhé.

xa-thu-sung-ngam

Ngắm chính xác mục tiêu

Game xạ thủ súng ngắm đòi hỏi bạn phải có sự tập trung, khả năng nhắm bắn và sự tinh mắt sẽ là những yếu tố giúp bạn bắt trọn lũ xấu xa. Nhiệm vụ chính của bạn là giúp cô cảnh sát tiêu diệt được càng nhiều tên khủng bố càng tốt. Thử thách mỗi lúc càng khó nên bạn phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa các loại vũ khí và tốc độ rạ tay phải thật nhanh trước khi bị bắn hạ.

game-xa-thu-sung-ngam

Thao tác nhuần nhuyễn chuyển đổi các loai vũ khí

Game xạ thủ súng ngắm với âm thanh sống động và đồ họa cực đẹp sẽ giúp bạn được hòa vào thế giới của nữ cảnh sát xinh đẹp tài ba. Sự ngang tàng của bọn xấu phải chấm dứt bởi sự xuất hiện của bạn, hãy cùng khoe điểm chiến tích của mình để nhiều người được biết đến nhé.

choi-game-xa-thu-sung-ngam

Khoe điểm chiến tích

Hãy trở thành xạ thủ chuyên nghiệp bảo vệ người dân khỏi bọn khủng bố nhé. Chúc bạn sẽ có những phút đọ súng thật thú vị. Ngoài ra, còn có các game cùng thể loại như là game xạ thủ Mario hay game đột kích M4A1.


NHẬN XÉT VỀ GAME Xạ thủ súng ngắm 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]