Game Xây tháp chống thây ma

Đăng ngày 14/06/2017 3,799 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để chơi game.

Trên điện thoại, sử dụng  để chạm vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Xây tháp chống thây ma

Bạn đang đứng trước nguy cơ sống còn vì các thây ma đang tấn công mà âm mưu chiếm lấy thành phố nơi bạn sinh sống. Phải làm thế nào để cứu lấy sự sống đây? Hãy dũng cảm chiến đấu như Papi và Mamacita để đẩy lùi các cuộc tấn công của các thây ma gớm ghiếc trong game xây tháp chống thây ma.

 xay-thap-chong-thay-ma

Chống lại lũ Zombie

Tham gia game xây tháp chống thây ma, bạn phải nhanh chống xây dựng các tháp để làm bệ cho bạn tiêu diệt lũ thây ma. Ngoài ra bạn hãy sử dụng kĩ năng của một xạ thủ để tiêu diệt chúng đang tiến lại gần.

 game-xay-thap-chong-thay-ma

Xây dựng một chiến thuật hợp lý

Bạn cần có một chiến thuật rõ ràng, chính xác và hiệu quả để chống lại chúng. Nếu như bạn chậm chạm hay có một sai sót nhỏ nào đó trong quá trình tác chiến thì lũ thây ma sẽ có sơ hội tiến lại gần, đạp đổ tháp và tiêu diệt bạn. Hãy thật thận trọng trong game xây tháp chống thây ma này nhé.

 choi-game-xay-thap-chong-thay-ma

Cuộc chiến vô cùng khốc liệt

Nếu như có quá nhiều thây ma tiến đến nhưng bạn trở tay không kịp, bạn có thể nhấn vào biểu tượng màu đỏ ở giữa màn hình, đó là vũ khí bí mật giúp bạn chiến thắng. Nếu bạn muốn tiếp tục thử thách với những cuộc chiến sinh tử, bạn có thể chơi game hoa quả nổi giậngame hoa quả nổi giận 2.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Xây tháp chống thây ma 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]