Game Xếp hình Doraemon

Đăng ngày 14/06/2017 9,066 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

 Trên máy tính, dùng để chơi game.

 Trên điện thoại, dùng để chơi game trên màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Xếp hình Doraemon

Yêu thích mèo ú Doraemon siêu đáng yêu với chiếc túi thần kì, tại sao bạn không thử chơi game xếp hình Doraemon. Cuộc phiêu lưu của Doraemon và những người bạn sẽ được tái hiện lại trong các mảnh ghép. Nhưng chúng quá lộn xộn, bạn phải làm sao đây ?

xep-hinh-doraemon

Trở lại cùng nhóm bạn thân của Doraemon

Bạn chỉ cần dùng chuột và sắp xếp chúng lại sao cho hoàn chỉnh. Đơn giản phải không nào. Game xếp hình Doraemon thuộc loại game trí tuệ. Làm cách nào để hoàn thành bức tranh nhưng trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ được cùng Doraemon đi hết các hành trình, nhưng trước tiên, sắp xếp chúng lại đã nhé.

game-xep-hinh-doraemon

Trổ tài xếp hình của bạn

Càng về sau, mức độ khó của các bức tranh càng tăng lên. Có đi được hết với Doraemon và những người bạn trong game xếp hình Doraemon không tùy thuộc vào sự nhanh nhạy và một chút may mắn của bạn. Chúc bạn thành công.

choi-game-xep-hinh-doraemon

Nhanh chóng hoàn thành chúng nhé

Bạn cũng có thể rủ thêm bạn bè và người thân cùng chơi. Không những giúp bạn hoàn thành bức tranh nhanh chóng hơn mà còn đem lại những giây phút vô cùng vui vẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi thêm game pikachu hay game rắn săn mồi cũng vô cùng hấp dẫn đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Xếp hình Doraemon 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]