Game Xếp kim cương cổ điển

Đăng ngày 05/09/2017 10,704 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Xếp kim cương cổ điển

Là một trò chơi trí tuệ được mệnh danh là hay mọi thời đại. Chinh phục đa số người chơi ở văn phòng, công sở, trường học... Game xếp kim cương cổ điển thực sự đã thu hút được mọi thành phần người chơi khi được đắm chìm trong những viên kim cương đủ màu sắc và giá trị như Rubi, Lam Ngọc, Thạch Anh… Hãy cùng tham gia và trải nghiệm điều thú vị bên trong nào.

xep-kim-cuong-co-dien

Những viên kim cương đầy màu sắc

Với những người thực sự mê mẩn những ánh màu của các viên đá quý thì game xếp kim cương cổ điển này là một lựa chọn không hề tồi. Mặc dù cách chơi và thể loại cũng không khác là mấy so với các trò chơi xếp hình trí tuệ khác. Tuy nhiên, xếp kim cương cổ điển vẫn là một trong những game xếp hình kinh điển được nhiều người chơi nhất với giao diện và cách chơi đã quá quen thuộc với rất nhiều người.

game-xep-kim-cuong-co-dien

Cách chơi cực kỳ đơn giản

Khi chơi game xếp kim cương cổ điển, sẽ có 03 thể loại là Cổ điển, hành động và trí tuệ cho bạn thỏa sức lựa chọn. Nhiệm vụ của bạn trong game là cực kỳ đơn giản, hãy xếp các viên kim cương cùng loại và cùng màu thành một hàng ngang hoặc hàng dọc có 03 viên kim cương trở lên, thì bạn sẽ ghi được điểm. Rất đơn giản đúng không nào. Nếu bạn là một người thường đi chinh phục các thể loại trí tuệ, thì bạn sẽ cảm nhận được tinh hoa của game khi chơi lần lượt qua các màn.

choi-game-xep-kim-cuong-co-dien

Giải mã điều bí ẩn bên trong

Với đồ họa đơn giản và có phần quen thuộc. Game xếp cương cương cổ điển chắc chắn sẽ khiến bạn say mê với những viên ngọc đầy màu sắc này. Ngoài ra, còn có những game như game xếp kim cương Bejeweled hay game xếp hình Doraemon cũng là những game cùng thể loại rất hay, xứng đáng để bạn thử tài của mình đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Xếp kim cương cổ điển 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]