Game Xinh lung linh ngày cưới

Đăng ngày 05/09/2017 1,057 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Xinh lung linh ngày cưới

Ngày cưới có lẽ là ngày trọng đại nhất đối với đời của một cô gái, bản thân ai cũng muốn mình xinh xắn và nổi bật hơn rất nhiều. Trước ngày cưới các nàng sẽ chăm sóc da làm đẹp cho bản thân mình rất nhiều, công đoạn quan trọng nhất là việc lựa chọn cho mình một chuyên gia trang điểm và tư vấn thời trang cũng là điều quan trọng không kém. Trong game xinh lung linh ngày cưới, là một chuyên gia trang điểm tư vấn trang phục, bạn hãy biến cô dâu của mình xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong ngày hôm đó bằng cách hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình nhé.

xinh-lung-linh-ngay-cuoi

Một cô nàng trẻ trung

Đến với game xinh lung linh ngày cưới, nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò chơi này đó chính là chọn cho cô nàng một kiểu tóc đẹp sau đó là thiết kế cho riêng nàng những bộ trang phục đẹp nhất lộng lẫy nhất, sexy nhất theo đúng chuẩn dáng và làn da của cô dâu. Những món trang phục đi kèm cũng không thể thiếu đó chính là vương miện, vòng đeo tay, vòng cổ lẫn hoa tai và giày là thứ đi kèm không thể thiếu để cô dâu góp phần thêm duyên dáng và đáng yêu hơn bao giờ hết.

game-xinh-lung-linh-ngay-cuoi

Chuẩn bị cho ngày trọng đại

Khi chơi game xinh lung linh ngày cưới, mọi thao tác làm đẹp cho cô dâu này cũng giống như những trò chơi làm đẹp khác, người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Cô dâu có xinh đẹp và nổi bật hơn hay không mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào óc sáng tạo thẩm mỹ của chính bạn khi tham gia đấy. Hãy tham gia ngay để chứng minh nào.

choi-game-xinh-lung-linh-ngay-cuoi

Trở thành cô dâu hoàn hảo

Cùng chơi game để thỏa mãn đam mê thiết kế thời trang của chính mình nào. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thoải mái được làm hết tất cả những gì mà mình thích bằng cách tham gia vào các trò chơi như game cô dâu ngày cưới hay game đám cưới trong mơ cũng khá hay và hấp dẫn đấy.


NHẬN XÉT VỀ GAME Xinh lung linh ngày cưới 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]