Game YLLegend học võ 3

Đăng ngày 14/06/2017 2,026 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính:

P1. Dùng  để di chuyển.

Phím idừng lại hoặc lựa chọn chưởng, kỹ thuật đánh.

Phím J để đánh.

Phím K để nhảy.

P2. Dùng để di chuyển.

Phím 5 dừng lại hoặc lựa chọn chưởng, kỹ thuật đánh.

Phím 1 để đánh.

Phím 2 để nhảy.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME YLLegend học võ 3

Nổi tiếng  ở giới võ thuật Trung Quốc, Yanloong được rất nhiều võ sĩ ngưỡng mộ. Là người thông minh và có tố chất, Yanloong học được rất nhiều chiêu thức võ công thâm hậu. Trong game Yllegend học võ 3, bạn trong vai anh chàng Yanloong đình đám, sẽ chiến đấu với các kẻ thù tinh vi và đầy xảo quyệt. Có rất nhiều bất ngờ xảy ra trong cuộc phiêu lưu đang chờ bạn, hãy tự mình khám phá nào.

yllegend-hoc-vo-3

Có chế độ 02 người chơi đặc sắc

Với hình ảnh sống động và nội dung rõ ràng, game Yllegend học võ 3 đưa người chơi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Phối hợp các chiêu thức võ thuật mà bạn đã được học để trở dành chiến thắng trong trò chơi này nhé.

game-yllegend-hoc-vo-3

Hãy cố gắng khổ luyện nhé

Trong game Yllengend học võ 3, sẽ có 2 chế độ cho bạn chọn, 1 người chơi hoặc 2 người chơi. Cùng rủ thêm vài người bạn có cùng niềm đam mê võ thuật để tranh tài cao thấp. Càng đấu nhiều, bạn sẽ có những bí kíp công phu tuyệt hảo đấy.

choi-game-yllegend-hoc-vo-3

Và trổ tài kungfu để trừ gian diệt ác

Chúc bạn sẽ giành được danh hiệu cao nhất trong trò chơi đầy thú vị này nhé. Không những vậy, bạn sẽ còn được có thêm nhiều chiến thắng trong game chí phèo thời nay 6 hay game rồng đen 3 nhé.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME YLLegend học võ 3 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]