Game Pikachu phiêu lưu

Đăng ngày 05/09/2017 1,176 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Pikachu phiêu lưu

Khi làn sóng truyện tranh Nhật Bản lan rộng khắp thế giới, các nhân vật được chọn là linh vật trong game, phim hoạt hình luôn nhận được sự yêu mến và quan tâm của người hâm mộ. Khi nói đến Pokemon, người ta thường nghĩ ngay đến Pikachu, chú chuột màu vàng dễ thương với khả năng phóng điện cao thế này. Với sự nổi tiếng của Pikachu, các nhà sản xuất game không ngần ngại tung ra phiên bản trò chơi văn phòng đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ Pikachu trong tựa game Pikachu phiêu lưu này.

pikachu-phieu-luu

Khám phá vùng đất mới

Game Pikachu phiêu lưu là trò chơi được các nhà phát hành viết tỷ mỉ và phức tạp hơn nhiều so với những trò chơi cùng thể loại khác. Người chơi sẽ giúp Pikachu chinh phục các nhà huấn luyện thú của mình bằng màn ra mắt trong cuộc thi truy tìm quả cầu pokemon. Bằng khả năng phóng điện của mình, Pikachu sẽ bắt đầu chuyến hành trình thu thập quả cầu Pokemon trên đường đi.

game-pikachu-phieu-luu

Lựa chọn hai hình ảnh giống nhau

Khi chơi game Pikachu phiêu lưu, trong quá trình thu thập, Pikachu sẽ gặp khó khăn vì sự cản phá của các loài pokemon khác Vì vậy, để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách suôn sẻ, bạn đừng quên giúp Pikachu ăn quả cầu năng lượng để tiến hóa thành Raichu, một biến thể cao cấp hơn của Pikachu với khả năng phóng điện trên 100.000 vôn và khả năng nhảy xa hơn. Hãy giúp Pikachu thu thập số cầu pokemon để vượt qua bài kiểm tra này nhé.

choi-game-pikachu-phieu-luu

Để mở khóa cánh cửa đóng băng

Với giao diện đồ họa hoạt hình đẹp cùng âm thanh sôi động, phù hợp với hình ảnh của game, Pikachu phiêu lưu sẽ đem đến cho bạn một kì nghỉ hè tuyệt vời bên cạnh những nhân vật Pokemon yêu thích của mình. Còn nếu bạn đã muốn thay đổi thói quen chơi game của mình thì hãy thử sức với game Pikachu 2 hay game Pikachu phiên bản mới để xem sao nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Pikachu phiêu lưu 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]