Game Chú khỉ buồn 28

Đăng ngày 16/07/2017 1,627 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Chú khỉ buồn 28

Cuộc phiêu lưu mới tại miền tây lại bắt đầu và nhiệm vụ của bạn trong game chú khỉ buồn 28 lần này là giúp các chú khỉ buồn tìm ra kho báu bí ẩn. Việc tìm kiếm sẽ có nhiều trở ngại đấy. Hãy giúp các chú khỉ vượt qua được những thử thách khó khăn để sớm hoàn thành nhiệm vụ nhé.

chu-khi-buon-28

Bạn thích chiếc mũ nào nhất? Chọn cho chú khỉ 1 chiếc mũ nhé

Game chú khỉ buồn 28 là một trò chơi khó có thể bỏ qua được với những ai yêu thích thể loại game trí tuệ.  Tinh ý để nhặt hết những đồng tiền đang nằm rải rác ở khắp mọi nơi nhé, nó sẽ cần thiết cho bạn khi dùng để đổi lấy những thứ cần thiết cho việc giải mã các câu đố. Những sự vật trong trò chơi không tự nhiên mà có mà chính là gợi ý đáp án cho bạn đấy.

game-chu-khi-buon-28

Cùng các chú khỉ khám phá cuộc phiêu lưu mới ở miền Tây


Game chú khỉ buồn 28 có thiết kế đồ họa và hình ảnh rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Đó cũng chính là một yếu tố để tăng thêm sự thu hút của trò chơi.  Với một chút suy luận, một chút phán đoán, một chút tinh ý và một chút may mắn, chắc chắn bạn sẽ tìm ra được kho báu nhanh chóng thôi. Chúc bạn sẽ chinh phục được trò chơi thú vị này nhé.

choi-game-chu-khi-buon-28

Chú ý những gợi ý, đó là chìa khóa giải mã nhiều bí ẩn

Còn rất nhiều trò chơi khác nữa đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm, chẳng hạn như game chú khỉ buồn 22 hay game chú khỉ buồn 26.

NHẬN XÉT VỀ GAME Chú khỉ buồn 28 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]