Game Chú khỉ buồn 32

Đăng ngày 16/07/2017 846 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Chú khỉ buồn 32

Lại một tựa game vô cùng hấp dẫn và cuốn hút người chơi trong từng hành động nữa ra đời. Game chú khỉ buồn 32 sẽ làm người chơi được gặp lại hình ảnh chú khỉ buồn cùng đàn con tinh nghịch. Hãy cùng chinh phục những thử thách cực kỳ khó khăn trong trò chơi này nhé.

chu-khi-buon-32

Hình ảnh hài hước quen thuộc

Trong game chú khỉ buồn 32, người chơi sẽ hòa vào một đêm đông lạnh lẽo với trời tuyết rơi hiu quạnh. Nhiệm vụ của bạn là làm cho chú khỉ cùng đàn con cười. Nghe thì đơn giản, nhưng để thực hiện được việc đó thì bạn phải trải qua một quá trình tìm tòi đầy gian nan và thử thách phía trước đấy.

game-chu-khi-buon-32

Quan sát kỹ những chi tiết nhỏ

Khi chơi game chú khỉ buồn 32, người chơi sẽ phải tìm những viên đá nhiều cạnh, khảm vào một hệ thống khóa bí mật để có thể tìm thấy cây thông cùng đèn trang trí. Tuy nhiên, hành trình tìm những viên đá thật không đơn giản, hãy tận dụng tất cả những gì bạn tìm được cùng với những đồ vật khả nghi.

choi-game-chu-khi-buon-32

Để mang lại nụ cười cho chú khỉ và đàn con

Với cách chơi vô cùng đặc sắc và hấp dẫn thì series chú khỉ buồn luôn mang lại nhiều điều thú vị cho người chơi. Hãy cùng thử sức với những trò chơi như game chú khỉ buồn 22 hay game chú khỉ buồn 26 nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Chú khỉ buồn 32 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]