Game Thành phố thời trang 2

Đăng ngày 16/07/2017 5,990 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Thành phố thời trang 2

Ra đời không lâu, game thành phố thời trang đã cho thấy sức hút của mình đối với những người yêu mến dòng game thời trang. Và nhà phát hành đã cho ra đời phiên bản mới nhằm thỏa mãn thị hiếu của các game thủ, game thành phố thời trang 2 ra đời với nhiều tính năng mới lạ đảm bảo sẽ làm hài lòng người chơi.

thanh-pho-thoi-trang-2

Trở thành nhà thiết kế hàng đầu

Trong game thành phố thời trang 2, việc đầu tiên của người chơi đó chính là tìm kiếm những người mẫu sẽ đồng hành với mình trên con đường chinh phục thời trang. Bên cạnh đó, mỗi tháng, người chơi sẽ được cấp 1000$ để có thể mua sắm các trang phục nhằm tạo bàn đạp để phát triển năng khiếu về thời trang của mình.

game-thanh-pho-thoi-trang-2

Bắt đầu từ việc dạo phố

Một điều đặc biệt trong game thành phố thời trang 2 mà ít game khác có được, đó chính là khi bạn đã sử dụng hết tiền vào việc mua sắm. Thì những quán cafe, phòng gym... chính là nơi có thể giúp bạn kiếm ra tiền để mua sắm tiếp bằng việc làm nhân viên phục vụ ở đó. Thật là một tính năng độc đáo phải không nào ?

choi-game-thanh-pho-thoi-trang-2

Và lựa chọn trang phục thích hợp

Với những trò chơi cùng thể loại nhưng khác phiên bản như game thành phố thời trang hay game thành phố thời trang 3. Chắc chắn trò chơi sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tham gia trải nghiệm vì chúng hấp dẫn không kém game bạn đang chơi chút nào đâu.

NHẬN XÉT VỀ GAME Thành phố thời trang 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]